Thiết bị báo cháy Horing chuyên phục vụ chung cư, cao ốc

 
Tại sao cần trang bị hệ thống pccc chung cư
 
Chung cư là nơi ở chung, gần như là một “quần xã” các hộ gia đình, rất nhiều các thiết bị điện được lắp đặt, cả không gian sinh hoạt công cộng lẫn các không gian sinh hoạt riêng, chưa kể đến các thiết bị sinh hoạt nấu nướng của từng hộ,.. nguy cơ cháy nổ là rất lớn, có thể không chỉ ảnh hưởng tại chỗ mà còn ảnh hưởng lớn đến môi trường sống xung quanh, việc trang bị hệ thống pccc, chuyên báo khói, báo động các tình huống chập điện, sự cố là việc vô cùng cần thiết.
 
Khi xây dựng, các chủ đầu tư cũng đã tính đến các phương án khả thi cho hệ thống pccc chung cư, và họ đã sàn lọc kỹ lưỡng trên các phương án đó, vấn đề là phải tìm thiết bị pccc uy tín, chất lượng & có khả năng hoạt động tốt trong một hệ thống lớn.
 
Thiết bị báo cháy Horing thường được chọn là đối tác tin cậy cho các chủ đầu tư, đây là dòng báo cháy chất lượng cao nhập khẩu từ Đài Loan, có uy tín thương hiệu rõ ràng, được chứng minh chất lượng qua hàng trăm công trình xây dựng, đã kí kết hàng trăm hợp đồng với các chung cư từ vừa đến lớn. Hệ thống báo cháy tự động siêu nhạy, báo chính xác đến 99%, hoạt động tốt trong không gian lớn,  chỉ cần một chút len lóm của dấu hiệu cháy là chúng đã có thể bắt được tín hiệu.
 

Thiết bị báo cháy Horing chuyên dụng cho chung cư

Thiết bị báo cháy Horing chuyên dụng cho chung cư

 
Thiết bị báo cháy Horing nào hay dùng
 
Các thiết bị báo cháy Horing chuyên phục vụ chung cư, cao ốc, nhà cao tầng phải kể đến như: cảm biến báo cháy Horing: Đầu báo khói kết hợp báo nhiệt Horing AH-0715, Đầu báo khói quang Horing 8011, Đầu báo khói quang, nhiệt địa chỉ Horing QA01/QA05/QA06,… tủ trung tâm Horing: AH-00212, QP112, AHC-871,… các module: QA17-B-A-K-H, QA17-A,… cùng nhiều thiết bị khác, chi tiết phải xem kết cấu của từng công trình mới có thể sử dụng thiết bị báo cháy Horing nào phù hợp nhất.
 
Việc chọn thương hiệu và các thiết bị tùy vào sự tính toán cho chủ đầu tư, nhưng để báo cháy trên diện rộng, hệ thống lớn, các thiết bị báo cháy Horing là lựa chọn có tính khả thi tốt nhất nhì tại Việt Nam hiện nay.

Bài viết liên quan

Phòng cháy chữa cháy mùa nắng nóng và những biện pháp đảm bảo an toàn

Phòng cháy chữa cháy mùa nắng nóng và những biện pháp đảm bảo an toàn

Theo báo cáo của Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, trong tháng 02.2024 trên toàn quốc đã xảy ra 447…

Các đầu báo cháy nhiệt thông dụng – Đầu báo cháy nhiệt Horing

Các đầu báo cháy nhiệt thông dụng – Đầu báo cháy nhiệt Horing

1. Đầu báo cháy nhiệt dễ cháy * Nguyên lý làm việc –   Bình thường, hai lá kim loại của đầu báo cháy được hàn chặt…

Đơn vị thiết kế hệ thống báo cháy uy tín

Đơn vị thiết kế hệ thống báo cháy uy tín

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình PCCC tại Việt Nam, đã thực…

Xưởng sản xuất hộp chữa cháy HTH PCCC

Xưởng sản xuất hộp chữa cháy HTH PCCC

HTH PCCC sản xuất hộp chữa cháy đảm bảo quy trình, tiêu chuẩn chất lượng đã được cấp phép sản xuất. Hộp chữa cháy chuyên dùng…

Cách khắc phục hiện tượng báo cháy giả nhanh nhất

Cách khắc phục hiện tượng báo cháy giả nhanh nhất

  Hiện tượng báo cháy giả của hệ thống báo cháy tự động là một hiện tượng rất phổ biến, làm ảnh hưởng đến hoạt động…

Các thành phần của hệ thống báo cháy

Các thành phần của hệ thống báo cháy

Hệ thống báo cháy tự động là hệ thống gồm tập hợp các thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có cháy…