• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
báo cháy horing – thiết bị báo cháy horing

Thiết bị báo cháy Horing chuyên phục vụ chung cư, cao ốc

 
Tại sao cần trang bị hệ thống pccc chung cư
 
Chung cư là nơi ở chung, gần như là một “quần xã” các hộ gia đình, rất nhiều các thiết bị điện được lắp đặt, cả không gian sinh hoạt công cộng lẫn các không gian sinh hoạt riêng, chưa kể đến các thiết bị sinh hoạt nấu nướng của từng hộ,.. nguy cơ cháy nổ là rất lớn, có thể không chỉ ảnh hưởng tại chỗ mà còn ảnh hưởng lớn đến môi trường sống xung quanh, việc trang bị hệ thống pccc, chuyên báo khói, báo động các tình huống chập điện, sự cố là việc vô cùng cần thiết.
 
Khi xây dựng, các chủ đầu tư cũng đã tính đến các phương án khả thi cho hệ thống pccc chung cư, và họ đã sàn lọc kỹ lưỡng trên các phương án đó, vấn đề là phải tìm thiết bị pccc uy tín, chất lượng & có khả năng hoạt động tốt trong một hệ thống lớn.
 
Thiết bị báo cháy Horing thường được chọn là đối tác tin cậy cho các chủ đầu tư, đây là dòng báo cháy chất lượng cao nhập khẩu từ Đài Loan, có uy tín thương hiệu rõ ràng, được chứng minh chất lượng qua hàng trăm công trình xây dựng, đã kí kết hàng trăm hợp đồng với các chung cư từ vừa đến lớn. Hệ thống báo cháy tự động siêu nhạy, báo chính xác đến 99%, hoạt động tốt trong không gian lớn,  chỉ cần một chút len lóm của dấu hiệu cháy là chúng đã có thể bắt được tín hiệu.
 

Thiết bị báo cháy Horing chuyên dụng cho chung cư

Thiết bị báo cháy Horing chuyên dụng cho chung cư


 
Thiết bị báo cháy Horing nào hay dùng
 
Các thiết bị báo cháy Horing chuyên phục vụ chung cư, cao ốc, nhà cao tầng phải kể đến như: cảm biến báo cháy Horing: Đầu báo khói kết hợp báo nhiệt Horing AH-0715, Đầu báo khói quang Horing 8011, Đầu báo khói quang, nhiệt địa chỉ Horing QA01/QA05/QA06,… tủ trung tâm Horing: AH-00212, QP112, AHC-871,… các module: QA17-B-A-K-H, QA17-A,… cùng nhiều thiết bị khác, chi tiết phải xem kết cấu của từng công trình mới có thể sử dụng thiết bị báo cháy Horing nào phù hợp nhất.
 
Việc chọn thương hiệu và các thiết bị tùy vào sự tính toán cho chủ đầu tư, nhưng để báo cháy trên diện rộng, hệ thống lớn, các thiết bị báo cháy Horing là lựa chọn có tính khả thi tốt nhất nhì tại Việt Nam hiện nay.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :